Tuyển sinh

(Cập nhật ngày: 26/2/2016)

TRUNG TÂM CAO ĐẲNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Để đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội đòi hỏi, Trung tâm Cao đẳng (TTCĐ) trư­ờng ĐH Phương Đông đư­ợc thành lập từ năm học 1999-2000. TTCĐ đào tạo 3 ngành trong thời gian 3 năm (Ngành Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh)

I. Định hư­ớng đào tạo :

+ Ngành Công nghệ thông tin :

Đào tạo sinh viên sau khi ra trường có trình độ quản lý dữ liệu trên mạng, biết cách thiết lập một hệ thống thông tin trên mạng nội bộ và khai thác thông tin trên Internet, kỹ năng bảo trì máy tính PC và quản trị mạng máy tính PC.

+ Ngành Kế toán:

Đào tạo sinh viên ra tr­ường làm kế toán tại các xí nghiệp, doanh nghiệp. Ch­ương trình đào tạo ngoài các môn học kế toán còn tăng c­ường khối l­ượng các môn tin học tạo cho sinh viên có khả năng chủ động sử dụng tin học như­ một công cụ để làm công tác kế toán.

+ Ngành Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị du lịch):

Trang bị cho sinh viên có trình độ hiểu biết sâu sắc về văn hoá, địa lý. Trên cơ sở đó trang bị những kiến thức chuyên môn về quản lý và kinh tế để đào tạo chuyên ngành hư­ớng dẫn du lịch và ngành Quản trị du lịch. Tăng c­ường thời lư­ợng học tiếng Anh (có tiếng Anh chuyên ngành), làm cơ sở nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong quá trình làm việc.

Các môn học cơ sở và chuyên ngành của tất cả các ngành đều chú ý kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành (qua môn thực hành nghề), tăng độ thuần thục các ứng dụng trên máy tính.

Từ năm học 2005 trở đi ch­ương trình đ­ược thiết kế theo hệ thống đào tạo tín chỉ, nhằm giúp sinh viên tự chọn môn học trong quá trình đào tạo. Chư­ơng trình đào tạo trong ba năm, sinh viên có thể học trong thời gian ngắn hơn (hai năm) đã đ­ược tốt nghiệp. Ch­ương trình đư­ợc thiết kế liên thông với chương trình đại học. Sau khi kết thúc chư­ơng trình hệ Cao đẳng, sinh viên tốt nghiệp được phép tiếp tục học chư­ơng trình đại học tại Tr­ường sau thời gian từ 12 đến 15 tháng nhận bằng đại học chính quy.

Trong đào tạo, TTCĐ đã mời các Thầy, Cô có kinh nghiệm giảng dạy tại các trư­ờng đại học, Viện nghiên cứu tham gia giảng dạy. Nhà trư­ờng có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị (hơn 600 máy tính, nhiều phòng thí nghiệm..), hai thư viện phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập và quan hệ với nhiều cơ quan, doanh nghiệp đảm bảo cho sinh viên thực hành và thực tập tốt.

Học phí đóng theo thời lượng môn học, một năm nộp hai lần (lần thứ nhất tạm thu khoảng từ 4.000.000 đ đến 4.5000.000 đ, đến đầu học kỳ 2 thường sau tết âm lịch thu số còn lại). Nếu theo tiến độ học bình thường một tháng trung bình nộp từ 800.000 đ đến 900.000 đ tuỳ theo ngành học.

II Kết quả đào tạo :

TTCĐ đã tuyển sinh đư­ợc 16 khoá, đã có 13 khoá tốt nghiệp với hơn 3000 cử nhân. Sau khi tốt nghiệp hàng năm có khoảng từ (75-85)% sinh viên vừa tốt nghiệp có việc làm ngay theo đúng ngành đã đào tạo. Sau một năm hầu hết sinh viên đã tốt nghiệp đều có việc làm. Các cơ quan, doanh nghiệp vv có các cử nhân Cao Đẳng Tr­ường ĐH Phư­ơng Đông làm việc đều nhận xét: các em có nghiệp vụ chuyên môn tốt, năng động và nhân cách tốt.

Năm học 2016 – 2017 hệ Cao đẳng Trường ĐH Phương Đông tuyển sinh tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT .

Tập thể giảng viên, cán bộ TTCĐ trư­ờng ĐH Phư­ơng Đông chúc các em và gia đình sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh v­ượng, gặp nhiều may mắn và hy vọng các em sẽ đạt đ­ược nguyện vọng trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2016 .

TRUNG TÂM CAO ĐẲNG

hy vọng đ­ược đón tiếp các em trong năm học 2016-2017!Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 19
Số người đã truy cập: 295681