Tuyển sinh

(Cập nhật ngày: 26/2/2016)


Kính thưa: Thầy (Cô) Hiệu trưởng.

Giáo viên, cán bộ và sinh viên Hệ Cao đẳng trường Đại học Phương Đông xin gửi tới Thầy (Cô), toàn thể giáo viên và học sinh của trường lời chào và thăm hỏi ân cần.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội đòi hỏi, trường Đại học Phương Đông thành lập từ năm 1994, còn Hệ Cao đẳng trường Đại học Phương Đông được thành lập từ năm học 1999-2000. Từ khi thành lập đến nay, Trường của Thầy (Cô) đã có nhiều học sinh tham gia học tại Hệ Cao đẳng của Trường chúng tôi. Đa số các em là những sinh viên luôn tích cực chủ động trong học tập, có tư cách đạo đức tốt, đã tốt nghiệp đúng thời gian quy định. Nhân đây tôi xin thay mặt Nhà trường cảm ơn các Thầy (Cô) Trường THPT đã giáo dục và dạy dỗ các học sinh nên người, nên vào Trường Đại học Phương Đông mới đạt được kết quả tốt đẹp đó.

Năm học 2016-2017 hệ Cao đẳng Trường ĐH Phương Đông tuyển sinh tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT .

Chúng tôi có gửi tờ giới thiệu kèm theo để tạo điều kiện cho học sinh Quý Trường được hiểu rõ hơn về Hệ Cao đẳng trường Đại học Phương Đông, rất làm phiền Thầy (Cô), kính mong Thầy (Cô) chuyển giúp tờ giới thiệu cho các lớp 12 năm nay của trường.

Xin chân thành cảm ơn Thầy (Cô) nhiều.
Tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 10
Số người đã truy cập: 697954